Foobar2000 Phần mềm nghe nhạc lossless DTS

Thứ bảy - 21/09/2019 20:43 - Đã xem: 1307
Foobar2000 hỗ trợ nghe nhạc lossless với chất lượng âm thanh sắc nét, nghe nhiều định dạng khác nhau. Người dùng có thể tạo danh sách nghe nhạc gồm nhiều bài hát mà mình yêu thích, tùy chọn chế độ phát nhạc, kết hợp phím tắt để điều khiển trình nghe nhạc. Đồng thời phần mềm này còn có khả năng trích xuất nhạc từ CD.

Foobar2000 là phần mềm nghe nhạc lossless, nhạc chất lượng cao với các tính năng trích xuất nhạc từ đĩa CD. Không những thế, nó còn là chương trình nghe nhạc hoàn hảo sử dụng tương thích trên mọi phiên bản của Windows. Hỗ trợ các định dạng MP3, MP4, AAC, OGG, WMA, FLAC...

Nếu bạn muốn thưởng thức âm thanh ở mức trung thực nhất thì Lossless là định âm danh mà bạn yêu thích, dẫu vậy bạn phải lựa chọn phần mềm có khả năng phát được loại nhạc này. Foobar2000 chính là một lựa chọn hữu ích cho lossless. 

Nếu muốn thử nhạc lossless bạn có thể tham gia Chiasenhac.com đăng nhập để download nhạc Lossless vì hiện định dạng này chưa cho phép nghe trực tuyến. Để tải nhạc trên thiết bị Android, bạn có thể tải ứng dụng Chiasenhac.com với nhiều bản nhạc chất lượng cao.

Foobar2000 là chương trình đa năng, nó vừa là chương trình nghe nhạc hoàn hảo, vừa là chương trình giúp trích xuất các bản nhạc từ đĩa CD để lưu trữ vào máy tính và các thiết bị khác. Ứng dụng hỗ trợ các định dạng âm thanh khác nhau bao gồm MP3, MP4, WMA, OGG, FLAC, SND, AIFF, WAV...

Ngoài ra, Foobar2000 còn cung cấp các tính năng như phát lặp lại một hoặc toàn bộ bài hát, phát ngẫy nhiên hoặc dừng lại và phát lại ngay sau khi có chương trình khởi động. Ứng dụng được tích hợp các chế độ Vu Meter, Peak Meter, Spectogram và Spectrum cho phép bạn tùy chỉnh biên độ thu phát nhạc ở tần số nhất định, giúp bạn có những trải nghiệm âm nhạc thú vị hơn.

Nổi tiếng nhất trên máy tính là phần mềm nghe nhạc KMPlayer với nhiều chức năng nghe nhạc thú vị, chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bên cạnh chức năng nghe nhạc thì KMPlayer còn hỗ trợ cả xem phim
fDbC3Xj
Foobar2000 cho phép tùy ý thay đổi màu nền cũng như giao diện của chương trình, sắp xếp lại danh sách phát nhạc. Chương trình không giới hạn số lượng bài hát, giúp bạn dễ dàng lưu và nghe toàn bộ danh sách nhạc. Đây cũng là một trong những phần mềm nghe nhạc đáng để bạn trải nghiệm.

Tính năng chính của Footbar 2000:

- Là trình nghe nhạc hoàn hảo.


Foobar2000 cho phép nghe tất cả các âm thanh, ca khúc với các định dạng được hỗ trợ như MP3, MP4, AAC, CD Audio, WMA, OGG, FLAC, WAV, AIFF, AU, SND....

- Phát liên tục các bài hát trong cùng thư mục.

Bạn có thể nghe liên tục các bài hát có trong cùng một thư mục hoặc trong cùng danh sách hàng đợi của chương trình. Nó sẽ phát liên tục tất cả các bài hát và quay trở lại phát lại từ đầu khi kết thúc.

- Hỗ trợ đầy đủ bảng mã Unicode.

Điều này cho phép bạn nghe mọi bài hát được lưu dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau mà không sợ lỗi font chữ nếu như ngôn ngữ đó ko phải là ngôn ngữ Latinh.

- Trích xuất bài hát từ đĩa CD.

Foobar2000 có khả năng trích xuất các bài hát, âm thanh có trong đĩa CD và lưu chúng dưới các định dạng mà chương trình hỗ trợ để phát nhạc.

-Tùy chọn chế độ phát nhạc.

Bạn có thể chọn lựa nghe lần lượt từng ca khúc hoặc phát ngẫy nhiên, dừng lại một bài hát ở thời điểm hiện tại và phát lại ngay khi chương trình bắt đầu khởi động.

- Hỗ trợ các phím tắt.

Chương trình hỗ trợ sử dụng các chức năng bằng phím tắt, bạn vẫn có thể điều khiển các chức năng ngay cả khi đang nghe nhạc mà không cần sử dụng thanh trình duyệt.

- Tùy chọn thay đổi màu sắc giao diện.

Bạn có thể tùy chọn hình nền là những bức hình mà mình yêu thích làm hình nền cho giao diện chính của chương trình.

Tải về

Nguồn tin: Sưu tầm.:

Liên kết tài trợ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây