Những cách tăng Videw các Vlogger nên biết

Thứ bảy - 21/09/2019 19:58 - Đã xem: 380
Khi mà nhiều người nhận ra làm vlog sẽ kiếm được nhiều tiền thì việc “đua nhau làm vlog” không hề hiếm.

Hiện nay, trước những giá trị “khổng lồ” mà người làm vlog nhận được. Thì việc mọi người “đua nhau làm vlog”, “nhà nhà làm vlog” khá phổ biến. Đặc biệt hơn, việc làm vlog còn thu hút sự quan tâm của nhiều lứa tuổi với mong muốn kiếm được nhiều tiền, với ước mơ được đổi đời.

image 1563942496 d

  • Seen to often
  • Covers content
  • Not interested
  • Inappropriate

Tuy nhiên, việc làm thế nào để trở thành một Vlogger chân chính? Làm thế nào để kênh vlog của mình hoạt động hiệu quả và tăng lượt view nhanh mà lại miễn phí? Đó là những câu hỏi mà đa số mọi người đều mong muốn được giải đáp.

Dưới đây là những kinh nghiệm được chia sẻ để tăng view nhanh, chất lượng, miễn phí:

  1. 1. MUA VIEW

Đây được xem là cách tăng lượt xem nhanh nhất hiện nay. Khi mới lập kênh, để tạo độ tin cậy và thu hút người xem. Thì việc mua view sẽ giúp có những view đầu tiên, từ đó kéo người xem quan tâm đến kênh dễ dàng hơn. Vì khi lượng view nhiều thì video sẽ được đánh giá là hữu ích với người xem.

image 1563942493 c

  1. 2. CHẠY QUẢNG CÁO ĐỂ TĂNG LƯỢT XEM

Việc chạy quảng cáo sẽ tốn khá nhiều chi phí ban đầu tuy nhiên đây là một lựa chọn khá tốt nếu làm video về nội dung giải trí hoặc kinh doanh sản phẩm dịch vụ muốn nhiều người biết tới.

Với việc chạy quảng cáo, có thể lựa chọn đối tượng mà mình hướng tới theo giới tính, khu vực, lứa tuổi… Từ đó, có thể dễ dàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.

image 1563942492 a

3. KÉO VIEW TỪ KÊNH, VIDEO KHÁC – TĂNG VIEW CHÉO

Các cách tăng view chéo khá phổ biến hiện nay: đặt link video, link kênh trong phần mô tả, đưa video vào danh sách phát của kênh bạn bè…

Nếu sở hữu nhiều kênh có lượt view cao hoặc có mối quan hệ với những người có kênh mạnh thì các vlogger nên hợp tác, cộng hưởng lẫn nhau để kéo người xem.

  1. 4. TỐI ƯU HÓA SEO

Với cách này, sẽ giúp video thăng hạng tìm kiếm, tăng được view tự nhiên.

Bằng cách: Đầu tiên, đặt tiêu đề gây kích thích, chứa từ khóa có lợi cho SEO. Tiếp đến là chọn ảnh đại diện chuẩn, đẹp mắt và nên để mô tả chưa từ khóa có lợi cho SEO. Tiếp nữa là hãy tìm tag của những video khác liên quan đến video và thêm tag đó cho video của mình, kích thích và thu hút người xem hiệu quả…

 

  1. 5. ĐẦU TƯ CHẤT LƯỢNG NỘI DUNG

Tập trung cho nội dung video là điều quan trọng nhất cho sự phát triển kênh. Việc này không chỉ giúp người xem hứng thú với video, xem đi xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè. Mà còn giúp tăng uy tín của kênh, hấp dẫn người xem ở những video tiếp. Hỗ trợ xây dựng kênh và có khán giả xem lâu dài.

Ngoài ra, cũng có nhiều cách làm khác hiệu quả mà mọi người đang dùng như: Tạo ra các danh sách phát, giao lưu với các kênh khách bằng việc comment  vừa có thể tăng view vừa tăng subs, đặt tên gây tò mò, kích thích người xem… Để xây dựng kênh vlog và hoạt động hiệu quả, các vlogger hãy tìm hiểu và có cách làm phù hợp.

Nguồn tin: Sưu tầm.:

 Từ khóa: không hề, nhận ra
Liên kết tài trợ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây