Review Angry Birds 2 - Chim điên nổi giận 2

Sau phần 1 bộ phim chim điên đầy hấp dẫn,
qua phần 2, các bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống của đảo chim trở nên vô cùng sôi động, ai cũng yêu quý Red, vì chú đã dấn dắt mọi người chống lại loài heo để để giải cứu trứng chim.
Untitled Project (Time 0 06 06;10)
Họ coi chú là người anh hùng của hòn đảo.
hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần 2 bộ phim này nhé.
Cuộc chiến đấu giữa Hai loài heo chim vẫn diễn ra liên tục.
Heo thả cua xuống đảo chim để cắn chim, chim cũng tìm mọi cách đối kháng lại, cuộc chiến đấu tưởng chừng không bao giờ chấm dứt.
Rồi một ngày nọ, xuất hiện hòn đảo thứ 3, trên đó có mụ chim đại bàng, vì mối thù tình xưa nghĩa cũ, với anh bàng huyện thoại nên bao năm qua vẫn ôm mối hận để trả thù cả hòn đảo chim.
Trước kẻ thù chung này, vua đảo heo đã viết tâm thư xin đình cuộc chiến giữa 2 loài heo chim. Bức thư được cột vào bóng bay thả đến đảo chim. Nội dung bức thư như sau: Chim thân mến, chúng tôi ra yêu cầu đình chiến.
Mọi người vui mừng vì cuộc chiến kết thúc, riêng anh chàng Red thì k muốn, chú vẫn muốn giải cứu thế giới. Chú sợ cuộc sống k có chiến tranh, chú không còn là anh hùng, chú sợ nỗi cô đơn và cuộc sống cô độc như trước đây.
Nhưng đó là nỗi niềm của riêng red, quay lai với kẻ thù chung là mụ chim đại bàng vô cùng gian ác, hai loài heo chim đã bắt tay nhau để cùng ngồi lại “bàn mưu, tính kế” chống lại kẻ thù chung này.
Bộ phim trở nên hấp dẫn khi trên đường đi tìm chiến lược, gia nhập đội quân lãnh đạo của hai đảo heo chim có thêm cô nàng chim xinh đẹp, cô chính là em gái của chú chim “ma tốc độ” - bạn thân của red, tình cảm của red và cô nàng này bắt đầu xuất hiện, hứa hẹn những phân đoạn sau của bộ phim sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị.
Chúng ta cùng vén bức màn bí mật về cuộc tình thời trai trẻ của anh bàng huyện thoại và mụ chim đại bàng, vì tình xưa dang dở nên mụ chim đại bàng ôm mối hận, bao nhiêu năm trôi qua bây giờ vẫn ấp ủ ngày trở về báo thù cả hòn đảo chim.
Phần 2 bộ phim Chim điên hứa hẹn đầy hấp dẫn, các bạn hãy cùng xem phim để giải trí sau những giờ học tập căng thẳng nhé
Để xem trọn phần 2 bộ phim Chim Điên, các bạn hãy nhấn vào link phim mình để dưới phần mô tả nhé.
Chúc các bạn coi phim vui vẻ.   Đừng quên bấm like và đăng ký kênh ủng hộ mình nha. Bibi
 
Review Phim

© 2009 -2021 Trần Mạnh Hùng Blog
Điện thoại:  0945. 926. 846
Email: hungtm.cjt@gmail.com -  hungtm.cjt@outlook.com
Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và Website đăng tải - Trần Mạnh Hùng Blog không khuyến khích bạn sao chép và phát hành lại nội dung trên trang của bạn. "Hãy là người tạo lập nội dung chuyên nghiệp và sáng suốt"
Tổng hợp bởi: ITGROUPMEDIA
Blog cá nhân của Trần Mạnh Hùng - Đăng tải chia sẻ kinh nghiệm, góp ý kỹ thuật máy tính và an toàn - an ninh thông tin
Hãy tặng tôi 01 ly cà phê nếu thấy những thông tin này là bổ ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây